Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Fedex uy tín chất lượng

Fedex Viet Nam1 E1548065250179

Bạn có một kiện hàng lớn muốn gửi gấp sang Thổ Nhĩ Kỳ. Kiện hàng là những món đồ quan trọng và không thể xảy ra tình trạng hỏng hóc. Bạn không biết đâu là nơi có thể giúp mình thực hiện công việc này. Đừng lo, có hệ thống đại lý chuyển phát nhanh Fedex, việc gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ đơn giản hơn bao giờ hết.

Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Fedex

Tự hào là đơn vị số một chuyên cung cấp các dịch vụ chuyển hàng đi nước ngoài. Hệ thống đại lý chuyển phát nhanh Fedex đem lại cho khách hàng sự hài lòng, tin tưởng. Đến với Fedex, việc gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ được chúng tôi bảo đảm hoàn toàn. Công ty cam đoan sự an toàn cho mọi mặt hàng, giá thành rẻ và cạnh tranh. Các mặt hàng đều được giữ nguyên kiện từ lúc đi cho đến lúc nhận. Và đương nhiên, chúng tôi cam đoan chịu mọi trách nhiệm cho dịch vụ chuyển phát.

Fedex Express Boeing767

Qua nhiều năm thành lập, không phải ngẫu nhiên mà khách hàng chọn chúng tôi- Fedex chứ không phải địa chỉ nào khác. Mạng lưới dịch vụ rộng khắp, năng lực vận chuyển hàng đầu. Một lần đến với Fedex, lòng tin của các bạn sẽ được chứng minh.

Dịch vụ gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ nhận gửi đa dạng các loại mặt hàng

 Nhiều khách hàng tìm đến Fedex với sự lo lắng: Tôi muốn gửi đồ gia dụng, gửi đồ điện tử, muốn gửi giấy tờ,… Liệu có thể gửi không?

Hãy bỏ qua mọi nỗi lo đó, vì chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng tối đa theo cách của mình. Các mặt hàng đứng đầu trong danh sách gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ có thể kể đến:

  • Đồ gia dùng dùng trong sinh hoạt như: nồi, niêu, bát, đũa,…
  • Các mặt hàng mỹ phẩm chuyển sang để dùng hay kinh doanh
  • Các loại thuốc đặc trị chỉ Việt Nam mới có, người thân muốn gửi sang cho người nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ.
  • Thậm chí, cả thức ăn, đặc sản gửi sang làm quà tặng, để nấu nướng
  • Các loại giấy tờ như hồ sơ, sổ sách,…
  • Chỉ cần các mặt hàng nằm trong danh sách mặt hàng hợp pháp. Đừng lo, Fedex đưa hàng đến tận nơi cho quý khách.

Thời gian gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ không là vấn đề với Fedex

 Ngoài nỗi lo về các mặt hàng được phép hay không được phép gửi sang Thổ Nhĩ Kỳ. Khách hàng còn quan tâm và lo lắng về thời gian gửi đồ. Bởi nếu không nhanh, không kịp, món hàng có thể bị mất, thất lạc, hay ảnh hưởng đến công việc.

Gửi hàng đi quốc tế

Đương nhiên, là nơi cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh hàng đầu. Fedex chưa bao giờ nhận lời phàn nàn nào từ khách hàng. Các món hàng đều đến tay người nhận nhanh nhất, an toàn và nguyên vẹn. Tùy thuộc vào món đồ cũng như khung thời gian vận chuyển. Hàng hóa đến tay người nhận có sự xê dịch thời gian. Tuy nhiên, mức thời gian chủ yếu:

  • Chuyển phát nhanh: từ 1-2 ngày
  • Chuyển phát tiết kiệm: từ 3-4 ngày
  • Chuyển phát siêu tiết kiệm: 1 tuần

Đảm bảo sự tiện lợi nhất cho quá trình giao- nhận hàng. Gửi hàng đi Thổ Nhĩ Kỳ tại Fedex giao tận nơi cho người nhận. Đúng với thời gian thỏa thuận từ trước. Với mọi thắc mắc của quý khách hàng, số điện thoại 088 666 3448 luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp miễn phí.

Cách tư vấn nhiệt tình, dễ hiểu, rõ ràng sẽ là điểm cộng chỉ có tại Fedex. Luôn lấy chữ tín làm động lực để phát triển dịch vụ. Vì thế, dù là mặt hàng lớn hay bé, nặng hay nhẹ, mọi công tác tiến hành đều cam đoan tính chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đảm bảo hàng hóa của bạn được an toàn và nguyên vẹn nhất. Đem đến sự hài lòng nhất cho khách hàng trong suốt thời gian qua.

Thông tin liên hệ:

ĐỊA CHỈ: 11 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình, Hồ Chí Minh
HOTLINE: 088 666 3448 (Zalo/Viber/Whatsapp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.